Asian Dargon - Chương 14

Asian Dargon - Chương 14

Chương 14

Ngày đăng
Tổng cộng 37 hồi
Đánh giá 8.4/10 với 33819 lượt xem

- Hã! Thật không tin nỗi là Losy vẫn còn sống đấy. Sara hốt hoảng.
- Chuyện gì đã xảy ra thế, tại sao cô ta lại có thể sống sót chứ. Zane cũng tỏ ra hoang man không kém.
- Hãy bình tĩnh đi Sara, cả chị Zane nữa, hãy nhớ rằng bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra, bà Kelly cũng có thể sống lại thì Losy cũng có thể.
- Chị bảo rằng đây cũng là âm mưu của bà Shanen à?
- Chị không chắc, nhưng bây giờ điều gì cũng có thể xảy ra, và nó không còn nằm trong tầm kiểm soát của ai cả.
- Chị không hiểu lắm về vấn đề này, không lẽ Losy có điều không làm được đó là trả thù chúng ta sao?
- Có lẽ là thế đấy chị Zane.
- Nhưng nếu là như thế thì tại sao cô ta không tìm chúng ta mà thanh toán cho xong luôn một thể.
- Em đã nói là em cũng không rỏ mà, mọi chuyện bây giờ đã rối tung cả lên, không còn cái gì mà nằm trong khuôn khổ cả, những cái vong hồn đó………không Losy chưa chết, nếu còn sống thì cô ta phải ở dạng DfX, là một vong linh, cô ta không thể là một thực thể sống như bây giờ.
- Em nói cũng đúng lắm, nếu cô ta là do Shanen tái sinh, thì cũng chỉ là vong linh mà thôi, vậy thì bây giờ cô ta không phải là người của Huyết Phụng.
- Đúng, nhưng mọi việc lại càng trở nên phức tạp hơn, chúng ta vừa phải đối đầu với Huyết Phụng, vừa phải đối chọi với những kẻ thù xưa như Losy chẳng hạn, và cả những vụ việc liên tục xảy ra trong xã hội.
- Em không biết tại sao những người làm cảnh sát lại không chịu tích cực, làm hại chúng ta phải như thế chứ. Sara thốt lên một cách bực dọc.
- Đừng như thế chứ Sara, chúng ta cũng là một bộ phận của cảnh sát cao cấp mà, ta cũng có nét tương đồng với họ.
- Chị Zane à, tuy vậy nhưng chúng ta khác biệt hầu như hoàn toàn là vậy.
- Đúng đời không bao giờ công bằng, có những người lại sống trong sung sướng, từ khi cất tiếng khóc chào đời cho đến khi nhắm mắt, nhưng lại có người xung quanh mình chỉ toàn là đau khổ, chỉ mới tìm được một ít hy vọng rồi lại bị những người khác dập tắt. Losy nói và lướt qua chỗ của ba cô gái đang đứng bàn chuyện với nhau.
- Ý chị là sao thế Losy, chị có thể nói cho chúng tôi nghe không.
- Bọn mi là những người đã lấy đi cái niềm hy vọng nhỏ nhoi của ta, đã đẩy ta vào trong cái thế tăm tối, cái tột cùng của xà hội.
- Chúng tôi làm nhiệm vụ, chúng tôi không bao giờ làm những gì mà chúng tôi phải hổ thẹn cả.
- Cô nói đúng lắm Zane, có lẽ đó là một điều mà cô làm đúng, nhưng cô có biết là tôi đã làm biết bao nhiêu điều để cha tôi tin tưởng không.
- Nhưng đó là một tình thương dối trá, nếu đó là tình cảm chân thật, thì nó sẽ xuất phát từ trái tim thôi. Zane cãi lại.
- Cô thì biết gì, từ khi sinh ra, tôi đã không có cái năng lực mà bố tôi từng ao ước, ông đã rất khổ tâm, và cuối cùng cũng tạo ra được cái sinh thể vô tri giác đó, cũng mai là nó không tồn tại, và tôi phải làm rất nhiều, phải chịu khổ nhục từ bé để lấy lại là lòng tin của cha tôi. Nhưng các cô………
- Đừng như thế chứ Losy, em của cô nó đã quá đáng thương mà, và cô có biết nó gắn liền với chính cô không, chính nó đã được sống nhờ cô đấy.
- Vậy tại sao nó lại muốn cướp đi cái mạng sống của tôi, cũng mai ý chí sinh tồn của tôi quá cao, nên tôi đã xé nát mảnh không gian mà tìm lại được thực tại.
- Nó không muốn mẹ nó buồn, và không muốn cô phải đâm đầu vào những chuyện tội ác đó.
- Dối trá ! dối trá ! Tất cả đều là dối trá, không ai quan tâm đến tôi cả, tôi chỉ là kẻ thừa của xã hội, tôi là…………
- Và thưa các bạn, sau những phút căng thẳng trong việc thống kê, bây giờ trên tay tôi là danh sách 5 thí sinh xinh đẹp nhất, cá tính nhất, và xứng đáng nhất tham dự cuộc thi siêu mẫu Á châu. Thomas đang dự định công bố kết quả và tiếng của anh đã lấn át tiếng của Losy trong cánh gà.
- Vâng ạ, chúng tôi hy vọng rằng, sau khi nghe công bố từng thí sinh, thì yêu cầu thí sinh nhanh chóng bước ra, và hy vọng các bạn sẽ cổ vũ nhiệt tình những người xứng đáng nhất.
- Đáng lẽ có tới 6 thí sinh xứng đáng, nhưng rất tiếc một nàng tiên đã bị tôi bắt đứng kế bên để đọc cái danh sách này cùng tôi.
- Hi……hi………anh lại chọc tôi nữa rồi. Vâng, và sau đây là danh sách các siêu mẫu của công ty Hansu. Đầu tiên là cô gái đến từ Nhật Bản Macoto.
- Người thứ hai là cô gái đến từ Việt Nam, công chúa sắc đẹp Zane, hãy cỗ vũ cho hai thí sinh đầu tiên lọt vào vòng trong.
- Các bạn có thấy hôm nay họ thật lộng lẫy không.
- Thưa hai cô, tôi có một câu hỏi muốn dành chung cho cả hai, các cô có quyết tâm và tự tin rằng mình sẽ đậu trong cuộc thi siêu mẫu sắp tới.
- Tôi rất hy vọng. Macoto trả lời.
- Điều đó thật tuyệt vời với tôi, không chỉ đối với tôi, mà với gia đình, cả nơi tôi sinh sống, và tôi mong rằng điều anh nói sẽ không sai. hi…….hi………
- Vâng, hai cô gái đầu tiên rất và rất tự tin vào chính mình, hãy cỗ vũ cho họ, và sau đây là người kế tiếp là cô gái đến từ Trung Quốc Mandy Liu.
- Hãy hồi hợp cùng các thi sinh, hãy cùng chúng tôi công bố hai thí sinh cuối cùng của cuộc thi đó là …… là ai thế anh Thomas, anh có thể nói hộ tôi một người không.
- Vâng, đó là một cô gái đến từ Việt Nam, Alex, cô công chúa trí tuệ của chúng ta.
- Hãy tự tin, hãy hy vọng rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cô. Alex nói.
- Không cần lời nói thương hại của cô đâu.
- Tôi không thương hại, và cô hãy nhớ lời tôi.
- Nhưng cô vẫn là kẻ thù của tôi.
- vâng, cô công chúa trí tuệ của chúng ta đã bước ra, và người cuối cùng trong danh sách, người mà sẽ làm cho tất cả các thí sinh kia phải có cảm giác bồn chồn và mang một nỗi buồn, người mang đến cho ta một cái gì đó run sợ, người cuối cùng trong danh sách Top Five, người cuối cùng trong danh sách dự thi, đó là Tay súng tử thần – Losy.
- Vâng, vậy là bây giờ trước mặt ta là năm gương mặt thật trẻ trung, thật xinh đẹp, và họ sẽ địa diện cho công ty Hansu tham dự cuộc thi siêu mẫu Á châu, đây không phải là cuộc thi giữa các nước ở châu Á, mà đó là cuộc thi giữa các công ty đào tạo người mẫu. Và cuộc thi sẽ tổ chức ở Hàn Quốc, các bạn hãy cỗ vũ tinh thần cho họ đi.
- Cô Halây đã nói những điều mà tôi sắp nói, nhưng không sao, một thông tin nữa, và hãy vui mừng rằng cuộc thi này sẽ được trực tiếp trên truyền hình, các bạn có thể xem qua truyền hình cáp, cũng như kênh quốc gia của chúng ta. Và cuộc thi Miss High School xin khép lại ở đây, hẹn các bạn vào dịp sau.
Tiếng của anh chàng MC Thomas giờ bị lấn át hẳn bởi tiéng la hét, tiếng ca chung, tiếng của những chùm pháo bắn tung trên sân khấu, một đêm vui vẻ đối với mọi người, họ được thưởng thức những cái đẹp, họ được giải thưởng, họ buồn vì trượt, và có người buồn về một cú điện thoại, giọng nói đó là của ai… ? Tiếng nói ấy lại văng vẳng bên tai của Alex. Giọt nước mắt của hạnh phúc, sự đau khổ đâu, nỗi bất hạn đâu, giờ nó như tạm mắt, những giọt nước mắt, niềm hạnh phúc đang trào dâng trong trái tim của Losy ……………
« Cái hạnh phúc đó sẽ được có bao giờ, họ chưa từng được sung sướng, họ đã từng khóc, bây giờ một cái gì nhỏ nhoi cũng làm họ thấy thật hạnh phúc, còn mình thì sao, cuộc sống quanh ta luôn luôn thay đổi, sự đời có như ta mong muốn ? nó chỉ làm cho trái tim ta đau. Tiếng nói của cô gái đó, mà tại sao ta lại quá quan trọng quá về cái vấn đề đó thế ? Mình và anh ấy chỉ là bạn bình thường thôi mà, không được nghĩ như thế nữa chứ Alex, tại sao lại phải như thế, mi không được khóc, mi phải kiên cường lên, chuyện như thế sẽ không làm cho mi vấp ngã đâu »

Chương trước Chương sau