Asian Dargon - Chương 23

Asian Dargon - Chương 23

Chương 23

Ngày đăng
Tổng cộng 37 hồi
Đánh giá 8.4/10 với 35568 lượt xem

IV. Đảng Cấp (1)
- Và bây giờ cuộc thi Miss châu Á được tổ chứ Hàn Quốc xin được bắt đầu, và trước tiên xin mời đại diện của ban tổ chức lên phát biểu để khai mạc cuộc thi . Giọng Thomas cất vang lên trên sàn diễn.
- Đây là một cuộc thi người đẹp được tổ chứ qui mô khá lớn, nó được tiến hành trên cả châu Á chúng ta, và một điều đặc biệt hơn những đại diện của nhưng nước đi thi lần này không còn là những người dân chính gốc của họ nữa, mà đó là sự hoà hợp đoàn kết của cả các dân tộc, vì thế dù bất cứ nước nào thắng cuộc thì cũng là vinh dự của cả châu Á chúng ta, đó là sự đoàn kết tìm đến cho cho chúng ta một vùng đất hưá. Halây tranh thủ nói trước khi vị địa biểu trong ban tổ chức bước lên.
- Trong lúc vị đại biểu này phát biểu chúng ta cũng phải tích cực hành động nhanh lên, Ann đã thông báo cho chúng ta những thông tin quan trọng rồi đấy, nếu chậm trễ thì cuộc thi này sẽ là nơi thật tai hại. Alex cất tiếng.
- Nhưng trong mỗi chúng ta đều là thí sinh, chúng ta không được quyền đi lung tung nêú không có sự cho phép . Zane lên tiếng.
- Đều này mìnhbiết chứ, nhưng dù sao cũng phải tranh thủ chứ, cuộc thi đầu là cuộc thi áo truyền thống, chắc sẽ vướng víu lắm đây, nên từ cuộc thi thứ hai chúng ta sẽ thay phiên nhau hành động. Losy lên tiếng.
- Hã! Không lẽ chúng ta mặc đò tắm mà chạy lung tung à, thôi không chịu đâu ngượng lắm.
- Thôi đi mà Alex ngại gì, chúng ta sẽ mặc áo choàng ở ngoài mà, không có vấn đề gì đâu yên tâm đi.
- Nhưng mà…
- Đừng tranh luận nữa, ông ta phát biểu xong rồi kìa, và bây giờ chúng ta phải tập trung thi thôi. Losy đề nghị
- Okie, tất nhiên phải thế rồi, cả một tuần lễ khổ ải mà, bây giừo là lúc để chúng ta biểu hiện tài năng. Zane tán đồng.
- Em có thể không thi để thi hành nhiệm vụ mà, bởi vì lúc đầu em cũng không có mục đích thi, chỉ vì có chuện buồn nên thi cho vui thôi.
- Không được Alex, nếu cậu không thi thì sẽ có rất nhiều điều phiền toái xảy ra đấy. Thứ nhất là trong đội tuyển của mình sẽ phải mất một vé tranh tài, điều thứ hai sẽ khiến hắn nghi và cậu sẽ là đích nhắm của hắn.
- Losy nói đúng đấy, chúng ta đã đến đây rồi, thì sẽ cùng nhau để sử lí chung chứ, nhất là như thế em sẽ rất nguy hiểm.
- Thôi không bàn nữa, chúng ta tập trung để thi đi, tinh thần là quan trọng lắm đấy.
- Các bạn có biết không, phái đẹp chúng ta cần được tôn vinh, hi…hi… Anh có nghĩ như thế không Thomas.
- Ồ! Tất nhiên rồi, điều đó thì không còn gì là đáng nói nữa, câu nói đó raất đúng, vì thế mới có những cuộc thi giống như thế này.
- Vâng, và những cuộc thi như thế này chủ yếu là để chọn ra những gương mặt tiêu biểu của Á châu, để tiếp tục cho những cuộc thi sau này của công ty Hassu. Nhưng đặc biệt hơn, lần này những khuôn mặt tiêu biểu mà công ty muốn chọn đó là những khuôn mặt tre trung của tuổi mới lớn, đó là mục đích chính của cuộc thi này.
- Nhưng Halây này, nhưng tất cả các thi sinh không xuất phát hoàn toàn từ các trường trung học, mà còn có nhưng thí sinh là anh chị của các em trong trường mà.
- À, thì ra anh thắc mắc về vấn đề đó, nhưng đơn giản thôi a., bởi vì chúng ta không chỉ đào tạo các người mẫu Teen hết được, những thí sinh không xuất phát từ trường phổ thông sẽ có công việc khác, đó là những người mẫu sàn diễn chuyên nghiệp, đóng quảng cáo …
- Nói ngoài hơi nhiều rồi, chúng ta nên vào cuộc thi thôi, và chắc các khác giả cũng như đại biểu rất hâm hở muốn biết các thi sinh của chúng ta như thế nào rồi.
- Vâng, nhưng trước khi cuộc thi bắt đầu, mình có một người muốn giới với mọi người nơi đây, cô ta cũng sẽ là MC nữ đồng hành cùng tôi ăn hiếp anh Thomas.
- À, thế à, được các mĩ nhân chăm sóc, dù là theo bất kì cách nào đi nữa, tôi cũng chấp nhân.
- Hi……hi……… vâng, và đó chính là cô gái đến từ xứ Phù Tang, nơi mang nhiều cái tên khác nữa, xứ sở hoa anh đào, nơi có ngọi núi Phú Sĩ tuyệt đẹp, cô gái đến từ Nhật Bản, cô Ami Hinô.
- Xin chào tất cả các bạn, rất hân hạnh khi mình được làm MC cho một chương trình như thế này, và bật mí cho các bạn một điều là mình cũng là một Teen thôi, nên mình không thành thạo và chuyên nghiệp đâu nha, hi vọng mọi người sẽ giúp đỡ cho mình. Và mình được vinh dự giới thiệu thí sinh đầu tiên, đó là cô Maria đến từ Ấn Độ ……
……………………
- Em không sao chứ Ann, em có thể nói cho anh biết chuyện gì đang xảy ra không ?
- Anh Randy ơi, em không hiểu vụ này sẽ đi tới đâu nữa, người đứng đầu tổ chức Huyết Phụng không phải Shanen, mà là Tera.
- Việc này thì anh đã nghe em nói với bà ta rồi, quả thật anh cũng không ngờ là có vụ việc như thế này nữa, nhưng tại sao em lại biết việc này thế.
- Em đã xem sách cổ, không hề có vấn đề hoán chuyển khả năng như thế này, nên em mới suy nghĩ tơí trường hợp này, Tera có năng lực của Hoả, Shanen có năng lực của Mộc, nhưng sau này lại bị hoán chuyển như thế. Điều này sẽ rất dễ bị bại lộ, nhưng bà ta lại lợi dụng điều đó để mà đánh lừa mọi người trong một thời gian dài, để chúng ta tìm kiếm tung tích của bà ta, và điều đó sẽ không bao giờ có được một kết quả nào cả.
- Vì bà ta và bà Shanen là một cặp sinh đôi, nên khó mà nhận ra được sự khác biệt giữa hai người, và vấn về là thời gian đã quá lâu, sự thay đổi khuôn mặt lại làm cho người ta phân vân.
- Đúng, và việc này là việc ngu xuẩn nhất trong cuộc truy tìm tung tích Mộc Phượng Hoàng trong khoảng thời gian qua. Nhưng vấn đề lại càng làm em không hiểu …
- Đó là do bà Tera có thể sử dụng được năng lực của Mộc Phượng Hoàng, nhưng không có sự hoán chuyển năng lực ở đây.
- Vâng, em không rỏ vấn đề này.
- Bởi vì ……

Chương trước Chương sau