Asian Dargon - Chương 25

Asian Dargon - Chương 25

Chương 25

Ngày đăng
Tổng cộng 37 hồi
Đánh giá 10/10 với 35548 lượt xem

Cuộc truy kích của chúng ta sẽ tiến hành ngay đấy, mọi người đã chuẩn bị xong chưa. Sara lên tiếng.
- Tất cả đã đâu vào đấy cả rồi. Sop trả lời một cách đầy tự tin.
- Bây giờ ta đã có hai phe để mà tiến vào trong lăng Mộc Phượng Hoàng, hy vọng lần này không gặp trở ngại gì, và chúng ta sẽ tìm được câu trả lời.
- Chị Ann và anh Ranđy đã xuất phát được nữa giờ rồi, bây giờ chúng ta đi thôi.
- Okie, quyết định như thế đi.
- Như vậy việc hôm nay rất quan trọng, cái lăng mộ đó cũng có vô số cạm bẫy nguy hiểm mà chúng ta chưa biết đến, vì thế hai em cũng nên cẩn thận đấy. Peter nói.
- Anh cứ yên tâm ạ, bọn em sẽ thật sự cẩn thận. Sop lên tiếng.
- Anh lo cho Sara, vì em còn lo việc của Alysa, anh e em sẽ gặp nhiều mâu thuẫn nơi đấy.
- Không sao đâu ạ, việc đó em sẽ không để nó xảy ra đâu, em sẽ cố gắng giữ tâm trạng thật bình tĩnh.
- Okie, anh hi vọng rằng em sẽ không có chuyện gì xảy ra cả.
- Cái không khí quả thật thật âm u ám nhỉ. Sop lên tiếng.
- Chúng ta đi vào ban đêm, không khí ẩm thấp nên càng ẩm thấp hơn đấy mà. Sara giải thích.
- Mình không hiểu tại sao họ lại có thể chọn một nơi như thế này để làm căn cứ, thật là điên rồ. Sop thắc mắc.
- Thì cũng chính điều này đấy, họ dựa vào cái nhìn của mọi người đấy, bọn em và đa số mọi người rất ghét những nơi như thế này, nên hiếm khi lui tới những nơi như thế này, và cũng vì thế nên cũng ai buồn quan tâm đến nó, nên nó chính là nơi thuận lợi để thực hiện âm mưu của mình.
- Thì ra là thế, nếu anh không nói, bọn em cũng không nghĩ tới việc này nữa đấy. Sop trầm trồ khen ngợi.
- Đừng có khen anh như thế, anh ngại lắm, trong những người anh đã từng cộng tác, thì có Ann, Randy và Alex là những người tính toán chu đáo, và không có gì nằm ngoài dự kiến của họ, đặc biệt là cô bé Alex đấy, anh khâm phục cô ta lắm.
- Hi…hi… chị ấy được mệnh danh là Công chúa Trí Tuệ mà anh, chị ấy được nhận biết bao nhiêu là học bỗng, được học và được huấn luyện qua nhiều trường đào tạo danh tiếng.
- Thế à, vậy còn Zane thế nào hã Sara.
- Anh Peter rất ư là quan tâm đến chị Zane đấy Sara, vì thế bắt anh ấy khao chúng ta một chầu hãy kể cho anh ấy nghe, hi……hi……
- Sop nói đúng đấy, anh có chịu không ?
- Chà, bọn em cũng gian kế dữ hé, hi…hi… thôi được anh sẽ khao, nhưng đừng có hiểu lầm nha, anh và Zane không có gì đâu.
- Thế à, thôi nể mặt cái chầu khao đó, em nói cho anh nghe đấy. Chị Zane thì được chọn từ khi còn nhỏ, và được tuyển vào đội huấn luyện của Tổ chức, chị ấy được học va huấn luyện từ nhỏ, nên kinh nghiệm phong phú dữ lắm, còn em thì chỉ mới được tuyển vào căn cứ khoảng hai năm nay thôi.
- Vậy có nghĩa là Zane và Alex đã vào căn cứ từ nhỏ à ?
- Không ạ, chỉ có chị Zane thôi, còn chị Alex thì vào trước em ba năm. Chi ấy nhờ những thành tích mình giành được mà được tuyển vào trong căn cứ, lần ấy chị có một mình chị ấy tuyển vào và được chính chú Saro phỏng vấn đó.
- Thế à, nghe nói chú Saro xét tuyển thì hiếm khí có ai lọt vào được lắm, lần ấy chị Alex gặp ông ta mà được tuyển thang vào thì thật là giỏi đấy. Sop nói một cách thán phục.
- Lần đó chính chú Saro tuyển Alex vào à ? Peter hỏi lại.
- Vâng ạ, có chuyện gì không anh ?
- Không có gì cả, anh chỉ thấy hơi lạ tí thôi.
- Ý anh là …
- Chào mừng bọn nhóc tụi bây đến với lăng mộ của Mộc Phượng Hoài
- Và người đầu tiên được lọt vào danh sách ngưòi mẫu tuổi mới lớn của công ty Hansu là cô gái đến từ đất Việt, cô Alex. Thomas cất giọng nói vang lên.
- Và ngưòi kế tiếp là cô gái đến từ Ấn Độ, cô Maria. Ami tiếp tục công bố kết quả của thí sinh thứ hai.
- Người thứ ba trong danh sách của chúng ta là cô Lee đến từ Trung Quốc. Halây nâng cao giọng khi công bố.
- Các bạn biết không, đây là danh sách đánh số ngẫu nhiên, không tính theo điểm số của thí sinh nào cả, nên tất cả các thí sinh được xếp ngang hàng nhau, và ngưòi thứ tư trong danh sách này là cô gái hiện đang ở Việt Nam … nhưng cô ta mang quốc tịch Singapore, chắc hẳn bạn đã biết đó là ai rồi chứ, cô Losy. Ami công bố danh sách trong niềm vui.
- Chúc mừng cậu nha Losy, cậu quả là tài giỏi và xinh đẹp. Alex trầm trồ khen.
- Hi…hi… cậu cũng vậy mà, nhưng mà tớ nghĩ cậu giỏi hơn tớ nhiều. Và hi vọng và tin tưởng rằng Zane sãe là ngưòi cuối cùng.
- Và ngưòi cuối cùng đang nằm trong danh sách của tôi là cô gái ngưòi Việt khác, nhưng hiện giờ cô đang ở Hàn Quốc, cô Mỹ Hạnh. Chúc mừng cô.
- Sao thế nhĩ, không lẽ chị Zane không được lọt vào danh sách này sao, tớ không hiểu nỗi.
- Sao lại thế nhỉ, xem phản ứng của Zane lúc này đã.
- Những ngưòi kia đang lần lượt kéo vào, không thấy chị Zane đâu cả.
- Mọi ngưòi trật tự lại nào, thật bất ngờ phải không các bạn, dự kiến của công ty Hansu là sẽ tìm và đào tạo năm người xuất sắc nhất trong cuộc thi thành những ngưòi mẫu riêng biệt, nhưng bây giờ lại có thêm một giải nữa, đây không phải là giải khuyến khích, mà nó thuộc một hệ khác, nó có phần nhỉnh hơn các giûi kia, bởi số phiếu của khán giả bình chọn và cả ban giám khảo, nên đó sẽ là giải danh dự, ngưòi danh dự sẽ đại diện cho công ty Hansu sau này, đó là cô Zane đến từ Việt Nam.
- Chúc mừng các thí sinh, hiện giờ chúng ta đã có kết quả của cuộc thi rồi, và họ sẽ là những gương mặt quen thuộc với chúng ta trong thời gian sắp tới, và hi vọng mọi người sẽ ủng hộ họ cũng như công ty Hansu, cám ơn mọi người, và cuộc thi Miss châu Á đến đây xin tạm dừng. Giọng Halây vang lên và ánh đèn sân khấu dần dần tắt xuống.
- Công nhận các người mẫu Việt Nam năm nay giành được nhiều ưu thế nhỉ, màp hải thú thiệt họ thậ sắc và tài năng.
- Uh, tuy lần này không được giải, nhưng đây quả là một cuộc tranh tài thật vui đấy.
- Mọi ngưòi tập họp nhanh lên, từ khi ánh đèn sân khấu tắt là cả ba MC đều biến mất có chuyện xảy ra rồi chia nhau hành động thôi. Zane hô to.
- Vâng ạ, chúng ta chia ra ba ngã và cố gắng tìm kiếm họ, hãy dùng dụng cụ phát sóng chim hạc trên chiếc vòng cỗ của mọi ngưòi để liên lạc nha. Losy dặn dò.
- Okie nhanh lên thôi, tớ cảm thấy mọi chuyện đang xấu dần đi đấy. Alex lo lắng.
- Hành động thôi …

Chương trước Chương sau