Giờ nầy anh ở đâu - Chương 77

Giờ nầy anh ở đâu - Chương 77

Giờ nầy anh ở đâu
Chương 77

Ngày đăng
Tổng cộng 78 hồi
Đánh giá 9.6/10 với 59113 lượt xem

Chúng tôi đã tìm được hắn. Hắn đang ở trên đường số 104 và đường Riverside”. Larry Ahearn kêu thét lên.
Một tiếng chuông cảnh báo vang lên khắp những chiếc xe của tổ công tác trong khu vực chung quanh đó. Những tiếng còi báo động rền rỉ vang lên, họ chạy ào ra hiện trường.
Quả tạ công phá đã vào vị trí. Một Derek Olsen thật hài lòng nhìn thấy đối thủ kinh doanh của lão, Doug Twining đang ở bên trong buồng lái của cái cần cẩu.
“Một”. Derek nhảy lên và bắt đầu đếm.
“Hai”. Rồi sự khoái trá vì chiến thắng tắt ngấm trên đôi môi lão. Có ai đó đang đẩy để mở cửa sổ lót ván ở tầng hai của ngôi nhà cũ kỹ ấy. Có ai đó đang đong đưa cặp chân trên ngưỡng cửa sổ và vẫy vẫy. Altman. Đó chính là Howie Altman.
Quả tạ công phá đang lắc lư về phía ngôi nhà. Vào khoảnh khắc cuối cùng, Twining phát hiện ra Altman và đã ngoặt những bộ kiểm soát để quả tạ giáng hụt vào ngôi nhà vài centimét.
Những chiếc xe của tổ công tác, với các bánh xe kêu lên rin rít, đang vòng quanh góc nhà.
“Quay trở lại! Quay trở lại!” Một Howie Altman đang gào thét lên và chạy dọc theo mái cổng vòm, vẫy hai tay hướng về cái cần cẩu. Khi hắn bắt đầu nhảy lên, nhảy xuống, lớp gỗ mục nát bẹp dúm và ngôi nhà bắt đầu vỡ nát ra, từng lầu một ngã bổ nhào xuống. Nhìn thấy những gì đang xảy ra, Altman lao ngược trở lại qua cửa sổ kịp thời để cho hàng tấn xà bần đổ ào xuống người hắn.
Cảnh sát ào ra khỏi những chiếc xe tổ công tác. “Tầng hầm” một trong số những cảnh sát thét lên. “Tầng hầm. Nếu họ có ở đó, đấy là cơ hội duy nhất của họ”.

Chương trước Chương sau